Trang chủ

Hotline 0911 899 388 - 0911 899 389

Tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc của Nam Đại Dương. Phải nói là rất nhiệt tình và chu đáo. Ban đầu khi có ý định mua nhà, tôi đã tham khảo ở một vài nơi nhưng vẫn còn rất lăn tăn. Nhưng chỉ sau một cuộc điện thoại trao đổi, tôi đã quyết định chọn Nam Đại Dương để gửi gắm niềm tin và tôi đã không phải thất vọng. Xin cảm ơn các bạn!

Chị Nguyễn Thị Thu (Royal City)

Mua nhà là một việc lớn nhất từ trước đến giờ của tôi. Chính vì thế tôi hết sức thận trọng để lựa chọn được một nhà môi giới uy tín. Cơ duyên cho tôi gặp được chuyên viên tư vấn ở Nam Đại Dương, các bạn rất nhiệt tình và chu đáo khiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Đến giờ, dù đã ở nhà mới một thời gian, tôi vẫn chưa hết phấn khích, không ngờ mọi việc lại diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ đến thế. Cảm ơn Nam Đại Dương.

Anh Trần Văn Phú (Times City)

Sau một thời gian dài làm nụng tích góp, vợ chồng tôi có đủ điều kiện sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình. Tuy nhiên cả 2 đều không biết bắt đầu từ đâu. Được bạn bè truyền tai nhau về Nam Đại Dương, chúng tôi cũng thử liên hệ xem sao. Sau buổi làm việc đầu tiên, tôi ước gì mình gặp được các bạn sớm hơn. Mọi thứ đều rất rõ ràng, thuận lợi. Hiện giờ 2 vợ chồng tôi đang sống hạnh phúc trong ngồi nhà mà Nam Đại Dương tư vấn. Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều.Và chúc Nam Đại Dương ngày càng ngày phát triển hơn nữa.

Chị Trần Thu Hảo (Times City)